Ứng dụng tốt nhất dành cho Galaxy Watch

Các ý chính trong bài viết

Bên cạnh điện thoại, đồng hồ thông minh là lựa chọn ưu tiên để liên lạc, theo dõi sức khỏe, quản lý công việc… của nhiều người hiện nay. Và Samsung Galaxy Watch là một trong số lựa chọn phổ biến nhất. Galaxy Watch Active có vẻ ngoài tương tự như những chiếc đồng hồ khác nhưng bên trong nó chứa đựng rất nhiều tính năng tuyệt vời. Nó có thể chơi nhạc, theo dõi nhịp tim, đếm bước chân, lưu ảnh, hiện thông báo và báo giờ. Chiếc đồng hồ thông minh này vẫn chạy trên hệ điều hành Tizen OS độc quyền của Samsung. Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ top ứng dụng tốt nhất dành cho Galaxy Watch.

1.Ứng dụng Facer tốt nhất dành cho Galaxy Watch

Ứng dụng Facer là ứng dụng mặt đồng hồ hoàn thiện và nổi tiếng nhất trong thị trường hiện nay. Cung cấp hàng tá các lựa chọn hấp dẫn nhất từ các thương hiệu lớn trên toàn thế giới.  Facer ở đây là trở thành cầu nối giữa các hãng đồng hồ truyền thống với kỉ nguyên đồng hồ thông minh đang bùng nổ. Có nghĩa là người dùng sẽ vừa được trải nghiệm thiết kế mặt đồng hồ kĩ thuật số sang trọng, vừa trải nghiệm các tính năng thông minh mà smartwatch đem lại, ở trong cùng một thiết bị.

Ứng dụng Facer
Ứng dụng Facer

Tinh chỉnh mặt đồng hồ dễ dàng, chỉ cần cài đặt ứng dụng Facer từ liên kết bên dưới (chạy trên trình duyệt mobile) và giữ màn hình Home một lúc để mở danh sách mặt đồng hồ đã cài. Thao tác này sẽ mở ra nhiều mặt đồng hồ mà bạn có thể lựa chọn bằng cách vuốt sang trái hoặc phải. Khi thấy thiết kế yêu thích, hãy chạm vào nó để đổi giao diện đồng hồ như ý. Bạn có thể cài đặt nhiều mặt đồng hồ trong Facer, từ Star Trek Watch Face tới Garfield Navigator.

2. Colorful Explosion

Colorful Explosion là ứng dụng tùy biến mặt đồng hồ tối giản với hình nền rực rỡ. Bộ sưu tập hình nền theo chủ đề bùng nổ các hạt phân tử thực sự hài hòa với cặp kim phút và giờ màu trắng. Nó cung cấp một số hình nền khác nhau và ứng dụng này phát hành miễn phí trên Galaxy Apps Store. Cách Sử dụng Chủ đề Bàn phím Color Explosion:
1. Tải Chủ đề Bàn phím Color Explosion rồi mở ra;
2. Bấm nút ÁP DỤNG hoặc hình xem trước của Chủ đề Bàn phím Color Explosion;
3. Tuyệt quá! Bạn đã cài đặt xong và sử dụng Chủ đề Bàn phím Color Explosion;
4. Nhấn nút Hoàn thành là bạn đã có thể sử dụng ứng dụng Bàn phím Color Explosion.

Ứng dụng Colorful Explosion
Ứng dụng Colorful Explosion

3.Sleep as Android

Với chiếc đồng hồ thông minh bạn đã có thể theo dõi được giấc ngủ, nhưng so với Sleep as Android thì nó vẫn còn thiếu khá nhiều tính năng. Đồng hồ báo thức thông minh và theo dõi chu kì giấc ngủ. Đánh thức bạn dậy một cách nhẹ nhàng vào thời gian tối ưu cho bạn một buổi sáng dễ chịu. Và đây cũng được đánh giá là ứng dụng tốt nhất dành cho Galaxy Watch.

Ứng dụng Sleep as Android
Ứng dụng Sleep as Android

Các tính năng:
– Theo dõi chu kì giấc ngủ và đánh thức thông minh (dùng thử trong vòng 14 ngày)
– Lịch sử các biểu đồ giấc ngủ
– Sự thiếu hụt giấc ngủ, giấc ngru sâu và tình trạng ngáy
– Hỗ trợ đồng hồ thông minh
– Chia sẻ lên mạng xã hội (Facebook, Twitter)
– Âm thanh tự nhiên nhẹ nhàng (tiếng chim hót, biển, gió…)
– Danh sách âm thanh báo thức
– Những âm thanh tự nhiên ru ngủ bạn nhanh chóng vào giấc ngủ sâu
– Không bao giờ ngủ quá giờ lần nữa với việc xác minh Captcha (làm Toán, đếm cừu, mã QR trong phòng tắm…)
– Ghi âm tiếng nói mớ, phát hiện ngáy và hạn chế ngáy.
– Kết nối với các nền tảng khác như Samsung Health, Google Fit, Spotify…

4. NPR One – ứng dụng tốt nhất dành cho Galaxy Watch

NPR One là một cách hoàn toàn mới để nghe các câu chuyện, chương trình và podcast từ NPR và đài phát thanh công cộng địa phương của bạn. Đó là đài phát thanh công cộng được thực hiện cá nhân. NPR One đem tới cho Galaxy Watch mang toàn bộ tính năng radio vào cổ tay của người dùng. Bạn có thể nghe nhạc chỉ bằng một chạm vào nút bấm, khám phá các câu chuyện mới trong ứng dụng. Để khởi chạy ứng dụng, bạn phải đăng nhập trên trình duyệt ở smartphone kết nối Galaxy Watch.

Ứng dụng NPR One
Ứng dụng NPR One

5. Camera Remote Control

Chụp những bức ảnh và video tuyệt vời một cách dễ dàng và tự nhiên từ xa! Đây là ứng dụng điều khiển từ xa Máy ảnh Sony chính thức cho Sony SmartWatch 3. Với ứng dụng này, bạn có thể kiểm tra góc và điều khiển cửa trập của SONY Action Cam bằng SmartWatch 3. Bạn cũng có thể bắt đầu và dừng video, chụp ảnh bằng bộ hẹn giờ của chúng tôi đã chọn chức năng Action Cam và kiểm tra ảnh được chụp từ xa ở chế độ màn hình xem trước.

Ứng dụng Camera Remote Control
Ứng dụng Camera Remote Control

Trong những ứng dụng mình chia sẻ có những ứng dụng bạn có thể tải miễn phí trên cửa hàng CHplay, nhưng Sleep as Android hay Camera Remote Control bạn phải trả phí để sử dụng toàn bộ tính năng. Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ bộ cài hoàn toàn miễn phí với trải nghiệm đầy đủ tính năng. Bộ cài mình để vào trong NỘI DUNG KHÓA bên dưới. Để có thể MỞ KHÓA mục NỘI DUNG KHÓA và tải về các bạn làm như sau:

  • Bước 1: Click vào mục VIDEO HƯỚNG DẪN LẤY MẬT KHẨU
  • Bước 2: Nhập mật khẩu vào ô nhập khẩu và bấm XEM NGAY
Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan