Ứng dụng kiểm tra tốc độ tốt nhất cho Android

Các ý chính trong bài viết

Từ trước đến nay, mỗi khi lựa chọn mua một sản phẩm nào đó, người dùng thường cân nhắc đến rất nhiều yếu tố, từ thiết kế, màn hình, camera và quan trọng hơn cả là hiệu năng. Phải nói rằng hiệu năng là yếu tố nhận được sự “sủng ái” hơn cả từ người dùng. Để đánh giá hiệu năng của một chiếc smartphone chúng ta không thể chỉ dựa vào trải nghiệm của người dùng mà chúng ta có thể sử dụng một số ứng dụng kiểm tra tốc độ – speed test tốt nhất cho Android.

1. FAST Speed Test

FAST là một ứng dụng kiểm tra tốc độ miễn phí của Netflix. Đây là một trong những ứng dụng kiểm tra tốc độ miễn phí khá tốt hiện nay. Nó có giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng và một loạt các tính năng đơn giản. Bạn chỉ cần mở app, chạy và xem tốc độ của bạn. Ứng dụng này rất hay vì không chứa quảng cáo mà còn khá chính xác.

Phần mềm Fast
Phần mềm Fast

2. Ookla Speed Test – Ứng dụng kiểm tra tốc độ tốt nhất Android

Ứng dụng Kiểm tra tốc độ của Ookla là ứng dụng mà mọi người đều biết đến. Với ứng dụng, bạn có thể làm những điều cơ bản như kiểm tra tốc độ ping, tải xuống và tải lên. Ứng dụng này cũng lưu lại lịch sử của tất cả các bài kiểm tra tốc độ của bạn. Cuối cùng, bạn cũng có thể kiểm tra tốc độ từ một vị trí máy chủ khác.

Phần mềm Ookla Speed Test
Phần mềm Ookla Speed Test

3. Analiti là một ứng dụng kiểm tra tốc độ tốt nhất cho Android

Analiti là một trong những ứng dụng có tính ứng dụng cao nhất trong danh sách. Nó thực hiện các công cụ kiểm tra tốc độ cơ bản như tốc độ tải xuống và tải lên cùng với độ trễ. Cùng với đó, điều này cũng đóng vai trò như một bộ phân tích WiFi.

Nó sẽ cho bạn biết những thông tin như tốc độ thông lượng của bộ định tuyến, kênh đang phát và hiển thị cho bạn các tín hiệu lân cận khác. Nó thậm chí có thể biết liệu bộ định tuyến có hỗ trợ WiFi 6 hay không ngay cả khi nó không hiển thị trên điện thoại của bạn. Bạn không chỉ có thể kiểm tra tốc độ của mình mà còn có thể xác định các vấn đề với ứng dụng này. Khoản phí $ 1,99 cho phép loại bỏ quảng cáo và có đăng ký tùy chọn cho các tính năng nâng cao hơn nếu bạn muốn. Nhưng ở bài viết này mình sẽ chia sẻ phần mềm Analiti hoàn toàn miễn phí với đầy đủ tính năng.

Phần mềm Analiti
Phần mềm Analiti

Bộ cài Analiti free full trọn bộ tính năng mình để vào trong NỘI DUNG KHÓA bên dưới. Để có thể MỞ KHÓA mục NỘI DUNG KHÓA và tải về các bạn làm như sau:

  • Bước 1: Click vào mục VIDEO HƯỚNG DẪN LẤY MẬT KHẨU
  • Bước 2: Nhập mật khẩu vào ô nhập khẩu và bấm XEM NGAY
Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan