Trend sửa ảnh mặt nọng đang gây bão mạng xã hội

Các ý chính trong bài viết

Tất cả chúng ta đều có nhu cầu làm đẹp. Chính vì thế những ứng dụng chỉnh sửa ảnh dần dần lên ngôi. Ai cũng muốn mình đẹp hơn là nhu cầu tự nhiên của mỗi người dùng Internet. Nhưng với nhiều người hài hước thì việc biến mình thành hình ảnh xấu, độc tạo tiếng cười lại là niềm vui của họ. Những bức ảnh chế qua ứng dụng chỉnh sửa của người dùng bắt đầu xuất hiện nhiều hơn trên mạng xã hội . Với sự trợ giúp của các ứng dụng, cư dân mạng giờ đã có thể tự làm mình già đi. Thay đổi giới tính hoặc thêm thắt bộ lọc theo sở thích. Cách đây một thời gian ngắn, những bức hình biến gương mặt của các mỹ nam, mỹ nữ thành mặt nọng đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Đa số mọi người đều cảm thấy thích thú với hình ảnh mới lạ, hài hước. Và thật đơn giản tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm để có thể hô biến bắt trend sửa ảnh mặt nọng đáng yêu.

Các bước để bắt Trend sửa ảnh mặt nọng đang gây bão mạng xã hội

Đầu tiên, bạn hãy tải ứng dụng FaceApp xuống thiết bị di động, sau đó khởi động vào bên trong.

Tải phần mềm FaceApp
Tải phần mềm FaceApp

Tiếp theo, bạn hãy lựa chọn 1 trong 3 mục: Camera (để chụp ngay bức ảnh mới nhất); Photos (lựa chọn bức ảnh trước đó mà bạn muốn chỉnh sửa) và Celebrities (lựa chọn người nổi tiếng mà bạn muốn “dìm hàng”).

Chọn camera, photo để thêm ảnh

Trong bài viết, mình sẽ chọn mục photos để tải lên bức hình người bạn mình muốn dìm hàng nhé. Sau khi chọn được bức hình ưng ý, bạn hãy nhấn nút Use để bắt đầu chỉnh sửa.

Đây là bức ảnh mình chọn
Đây là bức ảnh mình chọn

Tiếp theo, ứng dụng sẽ dẫn bạn đến giao diện chỉnh sửa ảnh. Ở đây, ta sẽ thấy một số tính năng trước đó mà ta đã biết như: Tạo điểm nhấn (thay đổi màu tóc, làn da, màu mắt…), vẽ nụ cười (áp dụng cho những bức ảnh mà chủ thể không cười), thêm thắt bộ râu, thay đổi giới tính… Tuy nhiên, chúng ta sẽ chọn mục Weight (cân nặng). Sau khi chỉnh sửa bức hình như ý muốn, bạn hãy nhấn vào Apply để lưu lại và nút Save để xuất file ảnh.

Kết quả sau khi chỉnh sửa
Kết quả sau khi chỉnh sửa

Cuối cùng, hãy xem kết quả chàng trai của chúng ta, sau khi đã bắt Trend sửa ảnh mặt nọng như thế nào nhé. Các bạn có thấy đáng yêu không nào?

Phần mềm sửa ảnh mặt nọng full crack

Như bạn có thể thấy, kết quả của phép “hóa heo” trông khá tự nhiên. Không có dấu hiệu cho thấy khuôn mặt của bức hình bị kéo căng một cách giả tạo. Bộ lọc “hóa béo” miễn phí có sẵn trên ứng dụng. Thế nhưng rất nhiều bộ lọc làm gầy đi, trang điểm đẹp hay vô vàn vẻ đáng yêu khác… Nhà sản xuất sẽ thu phí cho các bộ lọc này.

Chính vì thế tôi sẽ chia sẻ tới các bạn phần mềm FaceApp full crack. An toàn và bạn không phải trả bât kỳ một khoản phí nào vào trong NỘI DUNG KHÓA bên dưới.

Để có thể MỞ KHÓA mục NỘI DUNG KHÓA và xem thêm tải phần mềm các bạn làm như sau:

  • Bước 1: Click vào mục VIDEO HƯỚNG DẪN LẤY MẬT KHẨU
  • Bước 2: Nhập mật khẩu vào ô nhập khẩu và bấm XEM NGAY

 

Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan