TOP ứng dụng dịch văn bản tốt nhất trên iPhone

Các ý chính trong bài viết

Nếu gặp những nội dung viết bằng tiếng nước ngoài trên smartphone… bạn sẽ làm gì? Cách thủ công hơn là sao chép sang máy tính và sử dụng phần mềm dịch máy để hỗ trợ. Thế nhưng công việc này vừa mất thời gian lại không tránh được sai sót. Hơn nữa nhiều phần mềm dịch rất tệ, khi dịch ra từ ngũ lủng củng, câu chữ không rõ ràng bạn sẽ không hiểu được nội dung. Vậy phải làm sao? Để giúp người dùng dịch nhanh văn bản trên iPhone hay iPad của mình. Bài viết này tôi xin được giới thiệu top ứng dụng dịch văn bản phổ biến. Trong đó có cả những app biên dịch miễn phí và mất phí để bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng.

Ứng dụng dịch văn bản Bing

Bing là một ứng dụng mang đến cho người dùng công cụ dịch ngôn ngữ một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng thông qua các phương tiện như máy ảnh, giọng nói, bàn phím. Ngoài ra, bạn cũng có thể dịch offline một cách thuận lợi khi tải phần dữ liệu cần thiết về máy

Ứng dụng Bing
Ứng dụng Bing

TÍNH NĂNG

 • Dùng máy ảnh của bạn để dịch ngay các menu hoặc bảng hiệu và hơn thế nữa
 • Dịch thuật qua Giọng nói
 • Dịch thuật thông qua bàn phím với hơn 50 ngôn ngữ

Ứng dụng dịch văn bản Workflow

là ứng dụng mạnh mẽ để tạo extension iOS. Khi kích hoạt Workflow, chương trình sẽ mở trang biên dịch trên tab mới – cách thức hoàn toàn khác với Bing Translator khi dịch văn bản ngay trên tab đang mở. Mặc dù tốc độ dịch của Workflow không bằng Bing nhưng đây là cách đơn giản nhất để sử dụng công cụ dịch của Google trên Safari.

Ứng dụng Workflow
Ứng dụng Workflow

Ứng dụng dịch văn bản iTranslate

iTranslate ứng dụng dịch thuật và từ điển hàng đầu. Dịch văn bản, trang web hoặc bắt đầu trò chuyện bằng giọng nói dễ dàng với hơn 100 ngôn ngữ. Chế độ Ngoại tuyến mới của chúng tôi cho phép bạn sử dụng iTranslate ở nước ngoài mà không phải trả phí chuyển vùng tốn kém.

Ứng dụng iTranslate
Ứng dụng iTranslate

TÍNH NĂNG

 • Lens: Dùng máy ảnh của bạn để dịch ngay các menu hoặc bảng hiệu và hơn thế nữa.
 • AR Mode cho việc dịch thuật vật thể theo thời gian thực.
 • Chế độ dịch ngoại tuyến.
 • Trò chuyện bằng giọng nói.
 • Dịch trang web, bao gồm phần mở rộng Safari tiện lợi.
 • Chia động từ ở các thì khác nhau.

Ứng dụng dịch Google Translate

Google Translate là ứng dụng dịch văn bản tốt nhất hiện nay, hội tụ đầy đủ những yếu tố mà bạn cần khi dịch web, dịch tin nhắn, ứng dụng… Không những vậy, Google Translate còn dịch được cả văn bản lẫn lời nói, thậm chí cả dịch ảnh. Google Translate mới nhất hỗ trợ dò ngôn ngữ tự động trong chế độ Speech Mode và dịch chữ trên ảnh dễ dàng.

Ứng dụng google Translate
Ứng dụng google Translate

Ứng dụng Slated Keyboard

Để giao tiếp với người không nói tiếng Anh, chúng ta cần bàn phím bên thứ 3. Và lúc này Slated mới phát huy hết tác dụng của nó. Slated dùng Google Translate để dịch văn bản, rất thích hợp để dịch đoạn tin ngắn trong khi chat, nhắn tin. Slated hỗ trợ iOS 8 trở lên và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Ứng dụng Slated Keyboard
Ứng dụng Slated Keyboard

Slated Keyboard là ứng dụng mất phí để sử dụng. Nhưng ở bài viết này tôi sẽ chia sẻ với các bạn bộ cài free full của Slated để các bạn tự do tải về và trải nghiệm nó. Bộ cài mình để vào trong NỘI DUNG KHÓA bên dưới. Để có thể MỞ KHÓA mục NỘI DUNG KHÓA và tải về các bạn làm như sau:

 • Bước 1: Click vào mục VIDEO HƯỚNG DẪN LẤY MẬT KHẨU
 • Bước 2: Nhập mật khẩu vào ô nhập khẩu và bấm XEM NGAY
Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan