Top 3 ứng dụng ghi chú tốt nhất cho điện thoại của bạn

Các ý chính trong bài viết

Top 3 ứng dụng ghi chú tốt nhất cho điện thoại của bạn

Ghi chú là nhu cầu phổ biến hỗ trợ công việc, học tập và ngay cả cuộc sống. Ngày trước việc ghi chú được ghi vào sổ sách nhật ký, nhưng với công nghệ phát triển như hiện nay smartphone tích hợp công cụ ghi chú sẽ vô cùng hữu ích tiện lợi cho mọi người. Vì vậy đã có hàng tá những ứng dụng được viết ra trên nền tảng di động để phục vụ nhu cầu này. Vậy đâu là ứng dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn? Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn Top 3 ứng dụng ghi chú tốt nhất cho điện thoại của bạn.

1. OneNote

OneNote là ứng dụng được phát triển bởi Microsoft, cũng là một trong những ghi chú cực kỳ tốt. Nếu bạn cần vẽ nhiều hình và khả năng chỉnh sửa văn bản của các ứng dụng Office thì OneNote chính là dành cho bạn. Người dùng có thể viết ghi chú, checklist, đính kèm ảnh, file PDF cũng như nội dung web. Khả năng phân loại của OneNote cũng rất tốt khi bạn có thể đưa ghi chú của mình vào các notebook khác nhau. Đồng bộ hoá thông qua tài khoản Microsoft cũng không có điểm gì để chê.

Ứng dụng ghi chú OneNote
Ứng dụng ghi chú OneNote

– Ưu điểm:

 • Hỗ trợ đa nền tảng.
 • Hoạt động với định dạng Microsoft Office.
 • Miễn phí.

– Nhược điểm:

 • Không có nhiều tính năng nâng cao.

2. Google Keep

Trong khi các nhà phát triển cố đưa nhiều tính năng vào ứng dụng của mình, Google lại làm ngược lại. Google Keep là một ứng dụng ghi chú đơn giản. Tất nhiên các tính năng hữu ích nhất vẫn được giữ lại. Ngoài viết ra văn bản bình thường, bạn vẫn có checkbox, chèn file âm thanh và ảnh.

Cách hiển thị của Google Keep chính là điều khiến người dùng thích thú. Thay vì hiện một danh sách dài những thứ bạn đã ghi lại, Google trình bày giao diện như bảng dán giấy nhớ vậy. Ứng dụng cũng phù hợp cho đội nhóm khi hỗ trợ chia sẻ ghi chú với người khác. Ngoài ra, nó còn có các tính năng đáng chú ý như: nhãn hiệu được mã hóa màu, lời nhắc và hỗ trợ đa nền tảng.

Ứng dụng ghi chú Google Keep
Ứng dụng ghi chú Google Keep

– Ưu điểm:

 • Được Google hỗ trợ.
 • Cho phép scan tài liệu.
 • Miễn phí.

– Nhược điểm:

 • Không có nhiều tính năng nâng cao
 • Ghi chú đơn giản

3. Evernote – Ứng dụng ghi chú tốt nhất cho điện thoại

 Evernote là ứng dụng ghi chú đa năng, đầy đủ tính năng đầu tiên cho các thiết bị di động. Củng cố bởi công nghệ đám mây, nghĩa là bạn có thể đồng bộ hóa nội dung trên tất cả các thiết bị, từ máy tính, máy tính bảng đến điện thoại.

Không chỉ với giao diện thân thiện, khả năng phân loại tốt. Evernote còn được đánh giá cao nhờ khả năng đồng bộ hoá giữ nhiều thiết bị. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều tính năng định dạng văn bản và có thể scan ảnh để chèn vào note. Khả năng bảo mật của Evernote cũng rất tốt khi bạn có thể cài đặt mã PIN cho các note của mình.

Ứng dụng ghi chú Evernote
Ứng dụng ghi chú Evernote

– Ưu điểm:

 • Thân thiện với người dùng.
 • Tính năng ghi chú mạnh mẽ.

Việc lựa chọn ứng dụng phù hợp hoàn toàn dựa vào bạn. Nhưng tại sao bạn không thử sử dụng Evernote – hiện tại là ứng dụng ghi chú tốt nhất cho điện thoại. Với lựa chọn sử dụng miễn phí mỗi tháng bạn được lưu trữ 60MB. Con số này phù hợp với công việc và học tập thường ngày. Nhưng với những người cần bộ nhớ lưu trữ lớn thì các bạn sẽ cần trả phí. và bài viết này tôi sẽ chia sẻ với các bạn KEY bản trả phí hoàn toàn miễn phí. Mình để vào trong NỘI DUNG KHÓA bên dưới. Để có thể MỞ KHÓA mục NỘI DUNG KHÓA và lấy KEY các bạn làm như sau:

 • Bước 1: Click vào mục VIDEO HƯỚNG DẪN LẤY MẬT KHẨU
 • Bước 2: Nhập mật khẩu vào ô nhập khẩu và bấm XEM NGAY

Ngay sau đó bạn có thể sử dụng Evernote không giới hạn dung lượng, chia sẻ lưu trữ là tự do. Ứng dụng được cho là hiện đại, thông minh, lưu trữ lớn số 1 hiện tại!!! Nếu thấy bài viết của mình hay hãy chia sẻ ngay cho bạn bè nhé!

 

Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan