Top 3 ứng dụng chỉnh ảnh siêu nghệ trên smartphone

Các ý chính trong bài viết

Top 3 ứng dụng chỉnh ảnh siêu nghệ trên smartphone

Nếu bạn là một người yêu thích nhiếp ảnh, muốn sở hữu những bức ảnh thật nghệ thuật. Hay chỉ đơn giản là một người thích selfie, chụp lại nhiều khoảnh khắc trong cuộc sống thì ứng dụng chỉnh ảnh siêu nghệ trên smartphone là tất cả những gì mà bạn đang tìm kiếm. Việc sử dụng app chỉnh ảnh thú vị sẽ giúp bạn thỏa sức tạo nên những bức ảnh mang đậm phong cách của bản thân. Vậy đâu mới là phần mềm dành cho bạn? Sau đây là top 3 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay.

1. VSCO – ứng dụng với những bức ảnh màu vintage cổ điển

VSCO có lẽ đã quá quen thuộc với đại đa số bạn trẻ. Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại nổi tiếng với bộ lọc màu phong phú, đa dạng tone màu. Cũng như còn hỗ trợ các tính năng tùy chỉnh ảnh khác. Phần lớn những bộ lọc màu của VSCO sẽ khiến ảnh của bạn tối hơn một tẹo và nhiễu một chút. Vì thế mà bức ảnh cho ra giống như được chụp bằng những máy ảnh film. Mọi người thích dùng VSCO khi muốn thêm một chút “mood” vào bức ảnh của mình.

Ứng dụng chỉnh ảnh VSCO
Ứng dụng chỉnh ảnh VSCO

 

2. Lightroom CC – ứng dụng chỉ ảnh chuyên nghiệp

Con cưng nhà Adobe trên PC hiện nay đã có phiên bản dành riêng cho smartphone với cái tên Lightroom CC. Ứng dụng này đã được đưa lên nền tảng iOS và Android với gần như đầy đủ các tính năng như trên máy tính. Lightroom cho phép bạn can thiệp sâu vào với nhiều công cụ chuyên nghiệp. Chính với công cụ mạnh mẽ kế thừa từ bản PC, đây là ứng dụng tuyệt vời để bạn “cứu vãn” bức ảnh bị cháy sáng hay nhoè. Lightroom cũng cho phép bạn tự tạo bộ lọc màu riêng cho mình.

Ứng dụng chỉnh ảnh Lightroom
Ứng dụng chỉnh ảnh Lightroom

App chỉnh ảnh đẹp này sở hữu bộ công cụ chỉnh sửa ảnh đa dạng, phong phú với đầy đủ tính năng như cắt ảnh, chỉnh tone màu, độ phơi sáng tương tự như khi thao tác với máy tính,..Với chế độ chụp ảnh chuyên nghiệp kết hợp với thuật toán, một bí kíp cực hay dành cho bạn là hãy chụp ảnh bằng camera thường của điện thoại và thêm vào phần mềm để chỉnh sửa hậu kỳ cho ảnh được tốt hơn. Bạn có thể lưu trữ ảnh bằng Adobe Creative Cloud để có thể sử dụng các bức ảnh đó trên các ứng dụng Adobe ở nhiều nền tảng khác nhau.

3. Ứng dụng chỉnh ảnh Pixlr

Là một phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại được phát triển bởi AutoDesk. Pixlr mang đến một trải nghiệm chỉnh ảnh hoàn toàn miễn phí và vô cùng chuyên nghiệp để hỗ trợ người dùng tạo ra những bức ảnh ấn tượng. Với nhiều chức năng nâng cao như chèn ảnh, chỉnh phơi sáng, chỉnh mắt đỏ, làm sắc nét, tăng giảm độ nhiễu,… đồng thời cho phép người dùng chèn thêm kí tự với kho font chữ sáng tạo rất hay ho bên cạnh bộ sưu tập hơn 2 triệu hiệu ứng, filter, khung viền, icon,… Pixlr là một ứng dụng mà “hội sống ảo” không thể bỏ lỡ.

Ứng dụng chỉnh ảnh Pixlr
Ứng dụng chỉnh ảnh Pixlr

Sử dụng ứng dụng chỉnh ảnh siêu nghệ trên smartphone full crack

VSCO và Lightroom CC có mặt trên cả nền tảng Android cũng như iOS. Tuy nhiên, điểm hạn chế với app chỉnh ảnh này chính là chỉ hỗ trợ miễn phí một số filter. Nếu bạn muốn sử dụng đầy đủ tất cả tính năng, bạn cần trả phí bản quyền. Tuy nhiên trong bài viết này mình sẽ chia sẻ một số KEY mà mình xin được, thu thập được và cả đã mua để có thể sử dụng ứng dụng.

KEY để sử dụng ứng dụng hoàn toàn miễn phí mình để vào trong NỘI DUNG KHÓA bên dưới. Để có thể MỞ KHÓA mục NỘI DUNG KHÓA và chọn KEY các bạn làm như sau:

  • Bước 1: Click vào mục VIDEO HƯỚNG DẪN LẤY MẬT KHẨU
  • Bước 2: Nhập mật khẩu vào ô nhập khẩu và bấm XEM NGAY

Tất cả các Key đều đã được mình test và sử dụng hoàn toàn ổn định nhé mọi người. Chúng mình sẽ thường xuyên cập nhật lên những Key mới mà chúng mình có được. Để các bạn có thể sử dụng tốt nhất. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình, hãy chia sẻ tới bạn bè để cùng trải nghiệp app chỉnh ảnh siêu nghệ nhé!!!

Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan