Top 10 emoji được sử dụng nhiều nhất

Các ý chính trong bài viết

Top 10 emoji được sử dụng phổ biến nhất

Icon emoji ngày càng được người dùng sử dụng chúng nhiều hơn. Trong những tin nhắn, các dòng trạng thái hay các bình luận. Những icon thường được dùng xen kẽ với các đoạn text. Tránh sự nhàm chán và thể hiện được cảm xúc của người dùng. Bạn cũng thường xuyên làm như vậy? Tuy nhiên bạn đã biết được thực sự ý nghĩa đứng sau những biểu tượng icon này là gì hay chưa?

Ngày 17/7 hàng năm là ngày emoji thế giới và là ngày kỷ niệm sự ra đời của những biểu tượng cảm xúc đã thay đổi thế giới công nghệ hiện nay. Để chào mừng ngày đặc biệt này, Facebook đã thống kê và công bố danh sách những biểu tượng emoji được sử dụng nhiều nhất trên mạng xã hội này.

 

Top 10 biểu tượng được sử dụng nhiều nhất
Top 10 biểu tượng được sử dụng nhiều nhất

Biểu tượng “cười ra nước mắt” hiện đang là emoji được sử dụng nhiều nhất trên Facebook. Ở vị trí thứ hai và thứ ba là biểu tượng mắt trái tim và thả tim. Ngoài ra, họ còn chia sẻ danh sách những emoji được sử dụng trên nền tảng Facebook và Messenger phân theo quốc gia. Trong khi đó, tại Mỹ và Indonesia là emoji “cười nghiêng ngả”.

Liên đoàn Unicode, tổ chức phi lợi nhuận với 501 thành viên. Quản lý việc phát triển của bộ mã Unicode, vừa công bố danh sách các emoji phổ biến nhất thế giới. Liên đoàn đưa ra báo cáo nhằm hỗ trợ những người muốn đề xuất emoji mới. Các emoji được sử dụng nhiều nhất sẽ ảnh hưởng đến danh mục và loại emoji mà liên đoàn chấp thuận.

Sử dụng emoji trên facebook
Sử dụng emoji trên facebook

Cũng theo thống kê, hiện có khoảng 60 triệu emoji được gửi đi mỗi ngày trên Facebook. Con số này trên nền tảng Messenger thậm chí lên tới 5 tỷ emoji/ngày.

Tải bộ từ điển emoji được sử dụng nhiều nhất dành riêng cho người dùng

Hiện tại emoji đã trở nên rất phổ biến bởi nó làm cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn. Nhiều nhà quảng cáo đã khai thác emoji như một cách để thu hút khách hàng. Thậm chí đã có một từ điển emoji dành riêng cho người dùng. Mình sẽ chia sẻ tới các bạn trọn bộ từ điển emoji đầy thú vị và đặc sắc mới!

Trọn bộ từ điển emoji miễn phí mình để vào trong NỘI DUNG KHÓA bên dưới. Để có thể MỞ KHÓA mục NỘI DUNG KHÓA và tải về các bạn làm như sau:

  • Bước 1: Click vào mục VIDEO HƯỚNG DẪN LẤY MẬT KHẨU
  • Bước 2: Nhập mật khẩu vào ô nhập khẩu và bấm XEM NGAY

 

Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan