Mẹo tăng like cho fanpage trên facebook hiệu quả nhất

Các ý chính trong bài viết

Tăng like cho fanpage trên facebook chính là cách để chứng minh cho sự uy tín fanpage của bạn trên trang mạng xã hội facebook. Điều đó chứng minh rằng các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp có một độ uy tín rất cao. Điều này đã giúp fanpage của bạn có những định hướng suy nghĩ mang tới người theo dõi nâng tầm ảnh hưởng đến công đồng dư luận trên facebook. Vậy làm thế nào để tăng lượt like những bài viết hay những bức ảnh bạn post lên trên fanpage. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn bí quyết giúp bạn tăng like hiệu quả cho fanpage trên Facebook của bạn lên một tầm cao mới !!!

Chạy Facebook Ads để tăng like cho fanpage trên facebook

Đây là cách khá hiệu quả, bạn chỉ cần trả một khoản chi phí nhỏ. Từ đó bạn cụ thể hóa một sản phẩm hay một tiêu chí mà bạn muốn khai thác. Thông có đó bạn có thể dễ dàng tiếp cận được những khách hàng tiềm năng nhất. Mang cho họ những chuyển biến hành động để họ tiếp cận sản phẩm của bạn hơn.

Mẹo tăng like cho fanpage trên facebook hiệu quả nhất
Chạy quảng cáo trên facebook

Mời mọi người like fanpage của bạn

Bạn đừng quên rằng  Facebook có chức năng mời bạn bè của bạn like và follow cho fanpage của bạn. Chức năng sẽ giúp bạn tối ưu hóa hơn cũng như đem lại hiệu quả không thể ngờ đến. Bạn có thể dùng chức năng này kêu gọi bạn bè và người thân có thể giúp đỡ. Từ đó, fanpage của bạn có thêm một lượng like và follow kha khá. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, bạn lạm dụng quá đà để mời bạn bè có thể khiến fanpage của bạn bị block. Vì vậy, tạo độ cân bằng và giới hạn số lượng bạn bè được mời trong khoảng thời gian một cách hợp lý nhất

Mẹo tăng like cho fanpage trên facebook hiệu quả nhất
Mời mọi người like fanpage của bạn

Bắt trend để tăng like cho fanpage trên facebook

Một phương cách rất hay và đang được sử dụng rất thịnh hành là bắt trend facebook. Nếu bạn là người khôn ngoan và nắm bắt được các viral content thì những bài post của bạn sẽ lan tỏa. Từ đó thu về một lượng tương tác like và follow rất nhiều. Tạo sự uy tín và thân thiện trong thuật toán nhận dạng facebook. Các nội dung ấy có thể là: meme, ảnh/video hài hước. Hay những sự kiện danh ngôn truyền tải những thông điệp đầy ý nghĩa.

Bắt Treand trà xanh trên facebook
Bắt Treand trà xanh trên facebook

Tạo minigame – giveaway cho fanpage

Vào một khoảng thời gian nhất định, bạn hãy tạo một sự kiện nho nhỏ trên chính fanpage của mình. Ví dụ như: tạo minigame, chia sẻ mã code giảm giá, tặng thẻ cào, … Mục đích chính của việc này là kêu gọi mọi người like và share. Giúp fanpage có bạn có sức lan tỏa cũng như được mọi người biết đến. Từ đó sẽ có một lượt traffic lớn giúp fanpage của bạn có thể được nhiều lượt tương tác. Hơn cả là sẽ có cơ hội tìm được nhiều khách hàng tiềm năng 

Tạo minigame cho mọi người
Tạo minigame cho mọi người

Livestream quảng bá thương hiệu – sản phẩm của fanpage 

Ngoài những cách trên, thì bạn cũng thường xuyên livestream trên fanpage của bạn. Nhằm quảng bá hình ảnh cũng như thương hiệu, sản phẩm mình đang bán, tăng like cho fanpage trên facebook. Từ đó tạo độ uy tín trong lòng khách hàng khiến họ chuyển biến tâm lý sang hành động cụ thể hơn. Hơn thế nữa ngay trên Livestream bạn cũng có thể tạo minigame. Hay bán hàng trực tiếp với giá rẻ cho mọi người đánh đúng tâm lý của người Việt.

Livestream bán hàng trên facebook
Livestream bán hàng trên facebook

Dấu tích xanh trên fanpage

Đừng ngần ngại và cố gắng để làm cho thương hiệu của bạn trở nên nổi tiếng. Cũng như tạo độ uy tín sâu trong lòng khách hàng. Hơn thế nữa, dấu tích xanh trên facebook giúp fanpage của bạn có được tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội. Vì đây là những đặc quyền của mạng xã hội facebook nêu ra.

Lên dấu tích xanh cho fanpage
Lên dấu tích xanh cho fanpage

Trên đây là bài viết về Mẹo tăng like cho fanpage trên facebook hiệu quả nhất. Từ đó sẽ giúp bạn áp dụng theo sẽ đem lại lượng tương tác đáng kể. Hy vọng rằng những thông tin phía trên sẽ giúp ích nhiều cho fanpage của bạn trong việc nâng cao tính tương tác. Từ đó bạn có thể gắn kết với khách hàng tiềm năng. Tạo sự phát triển cũng nhủ thu lợi từ trang mạng xã hội này. Chúc các bạn thành công !!!

Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan