Kiểm tra phạt nguội bằng Smartphone

Các ý chính trong bài viết

Phạt nguội là hình thức xử lý vi phạm sau khi các phương tiện đã vi phạm được một khoảng thời gian nhất định. Với hình thức phạt này, chủ các phương tiện vi phạm không bị xử lý ngay khi vi phạm luật mà hình ảnh của vụ vi phạm ấy sẽ được ghi lại bằng hệ thống camera lắp đặt trên đường phố và gửi về cho trung tâm xử lý. Từ khi hình thức phạt nguội được áp dụng, nhiều chủ xe quan tâm không biết mình có đang nằm trong đối tượng bị phạt không. Hiểu được thắc mắc của chủ phương tiện, hôm nay tôi sẽ chia sẻ tới các bạn cách để kiểm tra phạt nguội bằng smartphone.

Sử dụng ứng dụng Kgo để kiểm tra

KGO là ứng dụng miễn phí, cho phép người dùng tra cứu thông tin phạt nguội phương tiện của mình. KGO sử dụng cơ sở dữ liệu về phạt nguội phương tiện của Cục cảnh sát Giao thông. Ngoài ra, KGO còn trang bị những tính năng hữu ích khác, như giúp người dùng ôn luyện để thi giấy phép lái xe ô tô, tra cứu các biển báo giao thông, tra cứu mức xử phạt khi vi phạm luật giao thông…

Bước 1. Bạn tải ứng dụng Kgo về điện thoại của mình. Hiện tại ứng dụng có bản tương thích với cả iso và android, dễ dàng tải được.

Ứng dụng KGO- tra phạt nguội
Ứng dụng KGO- tra phạt nguội

Bước 2. Mở ứng dụng Kgo, bạn tiến hành đăng ký tài khoản. Tại Trang chủ ứng dụng, bạn chọn chức năng Phạt nguội.

Đăng nhập sử dụng ứng dụng KGO
Đăng nhập sử dụng ứng dụng KGO

Bước 3. Tại ô Tìm kiếm, bạn nhập biển số xe không dấu gạch ngang hoặc dấu chấm. Sau đó nhấn Tìm. Ứng dụng sẽ hiển thị đầy đủ thông tin của bạn như Biển số xeLỗi vi phạm, Thời gianĐịa điểmTrạng thái để đi nộp phạt kịp thời và Số điện thoại.

Kết quả tra cứu trên KGO
Kết quả tra cứu trên KGO

Không chỉ cho phép người dùng tra cứu thông tin phạt nguội mà ứng dụng còn hỗ trợ học luật giao thông. Ôn thi giấy phép lái xe, nhắc nhở thời hạn đăng kiểm, bảo hiểm,… đem lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng.

Tra cứu luật trên ứng dụng KGO
Tra cứu luật trên ứng dụng KGO

Kiểm tra phạt nguội bằng Smartphone trên web

Với nhiều người việc sử dụng ứng dụng để tra cứu sẽ đem tới phiền phức. Bạn không muốn cài phần mềm, muốn truy cập đơn giản tìm kiếm nhanh chóng. Vậy thì tôi xin được chia sẻ trang web uy tín an toàn để tra cứu vào trong NỘI DUNG KHÓA bên dưới.

Tra cứu phạt nguội trên web
Tra cứu phạt nguội trên web

Để có thể MỞ KHÓA mục NỘI DUNG KHÓA và xem thêm tải phần mềm các bạn làm như sau:

  • Bước 1: Click vào mục VIDEO HƯỚNG DẪN LẤY MẬT KHẨU
  • Bước 2: Nhập mật khẩu vào ô nhập khẩu và bấm XEM NGAY

 

Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan