Hướng dẫn xóa lịch sử vị trí đăng nhập trên Facebook

Các ý chính trong bài viết

Thủ thuật xóa lịch sử vị trí đăng nhập trên Facebook có thể là điều mà các bạn chưa hề biết. Từ đó bạn có thể khắc phục được các thông tin vị trí cá nhân bị thu thập và lưu trữ trực tuyến. Đây là điều được rất nhiều người sử dụng rất quan tâm hiện tại. Sau vụ bê bối Facebook sử dụng dữ liệu riêng tư của người dùng. Nếu cảm thấy lo ngại về tình trạng này thì bạn có thể xóa lịch sử vị trí đăng nhập trên Facebook thông qua hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn xóa lịch sử vị trí đăng nhập trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào ứng dụng mạng xã hội Facebook trên điện thoại. Sau đó, hãy chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Rồi kéo xuống dưới chọn “Cài đặt & quyền riêng tư”. Bấm vào “Lối tắt quyền riêng tư”.

Hướng dẫn xóa lịch sử vị trí đăng nhập trên Facebook
Thao tác theo trình tự như sau

Bước 2: Bạn nhấn vào phần “Quản lý cài đặt vị trí của bạn”. Bấm chọn phần “Lịch sử vị trí”.

Hướng dẫn xóa lịch sử vị trí đăng nhập trên Facebook
Xem lịch sự vị trí

Bước 3: Chọn phần “Xem lịch sử vị trí của bạn”, rồi tiến hành nhập lại mật khẩu rồi chọn “Gửi”.

Hướng dẫn xóa lịch sử vị trí đăng nhập trên Facebook
Tiến hành nhập lại mật khẩu

Bước 4: Nhấn vào nút 3 chấm, rồi bấm chọn “Xóa tất cả lịch sử vị trí”, rồi nhấn “OK” để xác nhận.

Hướng dẫn xóa lịch sử vị trí đăng nhập trên Facebook
Xác nhận xóa để hoàn tất

Như vậy, là bạn đã xóa hoàn toàn các vị trí đăng nhập trên Facebook bằng điện thoại rồi bằng điện thoại.

Hướng dẫn delete lịch sử vị trí đăng nhập trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Bạn đăng nhập vào mạng xã hội  Facebook trên máy tính, rồi nhấn vào biểu tượng tam giác ngược phía trên cùng bên trái màn hình. Rồi sau đó chọn “Cài đặt & quyền riêng tư”. Sau đó hãy chọn “Lối tắt quyền riêng tư”.

Hướng dẫn xóa lịch sử vị trí đăng nhập trên Facebook
Tiến hành chọn Lối tắt quyền riêng tư

Bước 2: Nhấn vào mục “Quản lý cài đặt vị trí của bạn”.

Quản lý cài đặt vị trí của bạn
Quản lý cài đặt vị trí của bạn

Bước 3: Bấm chọn “Chỉnh sửa”. Rồi tiến hành nhập lại mật khẩu để xác nhận tiếp tục.

Xác nhận lại mật khẩu của bạn
Xác nhận lại mật khẩu của bạn

Bước 4: Khi trang lịch sử vị trí được Facebook hiển thị, bạn bấm vào biểu tượng 3 dấu chấm. Rồi chọn “Xóa tất cả lịch sử vị trí”.

Tiến hành Xóa tất cả lịch sử vị trí
Tiến hành Xóa tất cả lịch sử vị trí

Bước 5: Nhấn lại vào “Xóa tất cả lịch sử vị trí để xác nhận lần nữa”.

Xác nhận thao tác xóa
Xác nhận thao tác xóa

Như vậy là bạn có thể hoàn tất cách xóa lịch sử vị trí đăng nhập bằng máy tính một các hiệu quả nhất

Qua bài viết Hướng dẫn xóa lịch sử vị trí đăng nhập trên Facebook bằng điện thoại và máy tính. Hướng dẫn vui muốn hướng các bạn đến với những thủ thuật cực kỳ đơn giản và tiện ích trên mạng xã hội facebook. Từ đó, bạn có thêm những thủ thuật rất hay. Để áp dụng một cách chắc chắn tránh bị bộ thông tin cũng như quyền riêng tư ra ngoài. Nếu thấy bài viết này hay và lý thú. Thì đừng ngần ngại chia sẻ bài viết này với người thân xung quanh. Chúc các bạn thành công !!!

Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan