Hướng dẫn tắt quảng cáo khi xem youtube

Các ý chính trong bài viết

Cùng với sự phát triển của Internet, YouTube đã trở thành website chia sẻ video lớn và phổ biến nhất. Mạng xã hội chuyên chia sẻ video này được người dùng ở mọi lứa tuổi truy cập và sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên thật phiền nếu khi bạn đang xem phim đến cao trào mà hiện quảng cáo chen ngang. Thật rắc rối khi việc theo dõi phim hay nghe nhạc, xem video trên youtube bị ảnh hưởng bởi quảng cáo. Vậy có cách nào để tắt quảng cáo không? Ở bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt quảng cáo khi xem youtube sử dụng máy tính và điện thoại.

Chặn quảng cáo trên youtube
Chặn quảng cáo trên youtube

Tắt quảng cáo youtube khi sử dụng máy tính

Khi xem YouTube thì các đoạn quảng cáo sẽ hiện ngay trên đầu, hoặc trong khi xem. Chúng ta phải chờ 5-10s và nhấn vào “Bỏ qua quảng cáo” hoặc “Skip Ad” để xem tiếp. Thậm chí không ít quảng cáo buộc người dùng phải xem hết.

Tắt quảng cáo khi xem youtube bằng cách sửa tên miền

Để tắt hoàn toàn quảng cáo khi xem video trên YouTube, cách đơn giản nhất và dễ thực hiện nhất đó là bạn thêm dấu “.” vào ngay sau phần “.com” trên đường link của video Youtube. Sau đó video sẽ được tải lại và không hề xuất hiện quảng cáo. Khi bạn đổi sang video khác thì dấu “.” vẫn hiển thị trong URL. Việc thêm dấu chấm vào đuôi link dẫn sẽ khiến tên miền thay đổi, dẫn đến không phát đoạn quảng cáo kèm theo. Như vậy thì chúng ta không cần phải cài thêm phần mềm hay tiện ích nào mà vẫn chặn được quảng cáo khi xem youtube.

Tắt quảng cáo bằng cách đổi tên miền .com.
Tắt quảng cáo bằng cách đổi tên miền .com.

Chặn quảng cáo bằng cài đặt YouTube

Nhấn vào ảnh đại diện tài khoản YouTube rồi chọn phần “Cài đặt” trong danh sách hiển thị. Tiếp đó bạn chọn vào “Phát lại và hiệu suất”. Nhìn sang bên phải bạn bỏ dấu tích tại ô “Hiển thị chú thích và thông báo trong video”. Cuối cùng nhấn nút “Lưu” ở bên dưới là hoàn thành.

Tắt quảng cáo bằng cài đặt trên youtube
Tắt quảng cáo bằng cài đặt trên youtube

Cách tắt quảng cáo khi xem youtube trên điện thoại

Cách tốt nhất để xem video YouTube mà không có quảng cáo trên điện thoại là cài đặt trình duyệt có trình chặn quảng cáo tích hợp. Trong trường hợp này, Adblock Browser là sự lựa chọn rất hợp lý. Chỉ cần truy cập YouTube bằng trình duyệt quảng cáo này, lúc này các quảng cáo đã bị tắt. Chúng tôi xin được chia sẻ trình duyệt Adblock Browser đã được fix lỗi an toàn và hoàn toàn miễn phí vào trong NỘI DUNG KHÓA bên dưới.

Để có thể MỞ KHÓA mục NỘI DUNG KHÓA và xem thêm tải phần mềm các bạn làm như sau:

  • Bước 1: Click vào mục VIDEO HƯỚNG DẪN LẤY MẬT KHẨU
  • Bước 2: Nhập mật khẩu vào ô nhập khẩu và bấm XEM NGAY

 

Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan