Hướng dẫn nhắn tin Facebook không cần Messenger trên điện thoại

Các ý chính trong bài viết

Để nhắn tin Facebook không cần Messenger trên điện thoại đơn giản nhất. Giúp cho tăng tính bảo mật tại tài khoản cá nhân Facebook của bạn. Nếu như bạn đang sử dụng nền tảng  mạng xã hội Facebook trên điện thoại. Thì điều tất yếu bạn lựa chọn là bạn phải cài đặt Messenger thì bạn mới có thể nhắn tin nói chuyện với bạn bè người thân. Với những máy có cấu hình thấp và dung lượng thấp thì việc sử dụng Messenger là một điều không thể. Vì vậy trong bài viết thủ thuật sau đây, Hướng dẫn vui sẽ giúp các bạn cách nhắn tin Facebook không cần Messenger

Thay đổi link URL để nhắn tin Facebook không cần Messenger

Thông thường khi đăng nhập mạng xã hội Facebook bằng website trên điện thoại thì bạn sẽ phải vào website m.facebook.com. Khi có tin nhắn đến Facebook của bạn thì bạn sẽ nhận được thông báo hiển thị trên màn hình điện thoại. Nhưng không thể nhắn tin trực tiếp trên mạng xã hội đó mà sẽ được yêu cầu chuyển qua ứng dụng thứ 2 là Messenger. Lúc này, bạn chỉ cần thay đổi link URL của trang mạng xã hội Facebook trên trình duyệt của bạn thì sẽ nhắn tin được như trên Messenger. Các bước thao tác thực hiện, bạn hãy áp dụng thực tiễn như sau:

Bước 1: Click vào link URL của trang mạng xã hội Facebook. Sau đó, bạn hãy nhập đường link URL mới vào là mbasic.facebook.com.

Hướng dẫn nhắn tin Facebook không cần Messenger trên điện thoại mới nhất
Thao tác theo đúng trình tự các bước

Bước 2: Bấm chọn mục “Messages”trên phần danh mục của trang tài khoản Facebook của bạn.

Hướng dẫn nhắn tin Facebook không cần Messenger trên điện thoại mới nhất
Bấm chọn mục messages trên thanh danh mục

Lúc này, là bạn đã có thể hoàn toàn nhắn tin Facebook với bạn bè và người thân của bạn mà không cần thông qua ứng dụng Messenger.

Sử dụng trang website Messenger.com

Bước 1: Bạn cần truy cập vào website Messenger.com. Sau đó bạn hãy chọn biểu tượng dấu ba chấm ở góc phía trên cùng bên phải màn hình. Sau đó bạn hãy tích vào mục “Trang web cho máy tính”.

Truy cập vào website theo như sau
Truy cập vào website theo như sau

Bước 2: Chọn “Tiếp tục” dưới tên tài khoản của bạn. Sau đó phần Website sẽ dẫn đến mục Chats như trên Messenger. 

Xác nhận tiếp tục để bắt đầu sử dụng
Xác nhận tiếp tục để bắt đầu sử dụng

Sau khi thực hiện các bước trên, là bạn có thể nhắn tin với bạn bè. Mà không cần sử dụng ứng dụng Messenger rồi. 

Trên đây là các cách để nhắn tin Facebook không cần Messenger trên điện thoại. Như vậy là bạn có thể áp dụng các cách này cho các máy chạy iOS. Cũng như là các máy ứng dụng để chạy Android. Còn nếu bạn có cách nào hay hơn thì xin mời bạn hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết. Bằng cách để lại phần bình luận bên dưới bài viết. Chúc bạn thành công !!!

Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan