Hướng dẫn kết nối điện thoại với tivi

Các ý chính trong bài viết

Ngày nay điện thoại thông minh và tivi đời mới thông minh đã trở nên rất thông dụng. Và để các bạn tận dụng hết sự thông minh, kết hợp những sản phẩm chính trong gia đình của chúng ta để phục vụ cuộc sống tốt nhất thì chúng ta nên tìm hiểu cách có thể kết nối được điện thoại với tivi. Nó giúp nhà của chúng ta có rất nhiều tiện ích hơn bao giờ hết và việc biết cách dễ dàng chia sẻ nội dung giữa các thiết bị có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều rắc rối. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số cách kết nối điện thoại thông minh với tivi rất đơn giản ai cũng có thể làm được.

""</strong sau đó chọn vào tín hiệu HDMI

Bấm vào nút nguồn trên điều khiển tivi

Bước 3: Chọn HDMI trên tivi
Bước 3: Chọn HDMI trên tivi
Chọn vào HDMI 1/MHL

Bước 4: Lúc này tất cả mọi nội dung đang hiển thị trên màn hình điện thoại sẽ được chiếu lên màn hình lớn của tivi. Bạn sẽ dễ dàng xem phim, lướt web hay chơi game trên màn hình lớn của TV. Bạn cũng có thể rủ thêm các thành viên khác trong gia đình cùng xem và giải trí.

Cách kết nối điện thoại với tivi khi sử dụng Youtube

Với các dòng điện thoại thông minh và smart Tivi bạn hoàn toàn có thể chia sẻ hình ảnh, video bạn đang theo dõi trên ứng dụng Youtube trên điện thoại lên tivi. Thay vì xem video ở trên màn hình điện thoại nhỏ. Bạn có thể xem trên màn hình tivi chỉ với một thao tác đơn giản trong ứng dụng Youtube ở điện thoại. Bạn chỉ cần chọn nút đơn giản như hình dưới và trải nghiệm cảm giác tuyệt vời này.

Kết nối qua Youtube
Kết nối qua Youtube

Kết nối điện thoại với tivi bằng việc sử dụng ứng dụng phụ trợ

Cuối cùng với phương thực hiện đại và tiện lợi nhất. Kết nối qua wiffi với smartphone và tivi đời mới như Android tivi, Smart tivi. Việc kết nối qua wiffi sử dụng ứng dụng bạn sẽ không cần dây kết nối cồng kềnh. Có thể chia sẻ mọi thứ tới tivi. Hơn thế bạn có thể dùng điện thoại như chiếc điều khiển thông minh. Và sau đây là các bước cụ thể để tiến hành. Lưu ý nhỏ rằng các bạn phải đảm bảo là tivi và điện thoại cùng kết nối chung 1 mạng wifi nhé.

B1: Bật nguồn tivi và tivi cần có kết nối tới wiffi

B2: Kích hoạt tính năng này trên điện thoại. Sử dụng ứng dụng tìm kiếm tivi và kết nối.

B3: Bây giờ bạn chỉ cần sử dụng điện thoại và trình chiếu lên tivi cái mà bạn muốn theo dõi.

Chúng tôi xin được chia sẻ ứng dụng hỗ trợ kết nối chiếc điện thoại thông minh của bạn với từng loại tivi an toàn và hoàn toàn miễn phí vào trong NỘI DUNG KHÓA bên dưới.

Để có thể MỞ KHÓA mục NỘI DUNG KHÓA và xem thêm tải phần mềm các bạn làm như sau:

  • Bước 1: Click vào mục VIDEO HƯỚNG DẪN LẤY MẬT KHẨU
  • Bước 2: Nhập mật khẩu vào ô nhập khẩu và bấm XEM NGAY
Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan