Hướng dẫn cách xóa album ảnh Facebook dễ dàng nhất

Các ý chính trong bài viết

Đăng ảnh đã rất dễ dàng thế nhưng bạn đã biết cách xóa album ảnh Facebook hay chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết về thủ thuật này nhé !!! Như vậy bạn có thể có thêm những kiến thức sử dụng để sử dụng mạng xã hội Facebook hiệu quả hơn. Từ đó bạn cũng có thể linh hoạt hơn trong cách lưu giữ hay điều chuyển những khoảnh khắc của bạn. Cùng Hướng dẫn vui tìm hiểu thủ thuật này ngay thôi nào

Cách xóa album ảnh Facebook bằng máy tính

Trên mạng xã hội Facebook, khi bạn đăng ảnh từ thiết bị, bạn có thể tạo ra album ảnh và lựa chọn album đó để lưu ảnh. Giúp bạn bè và người thân có thể dễ dàng theo dõi những tấm ảnh của bạn hơn. Bên cạnh những album tự tạo trên Facebook cũng có những album do chính Facebook tự tùy chỉnh thiết lập. Ví dụ như: Ảnh đại diện, Ảnh bìa hay Ảnh tải lên từ di động,…. Tuy nhiên nếu bạn muốn xóa những album ảnh trên Facebook bằng máy tính thì cũng có thể thực hiện bằng một số bước như sau:

Hướng dẫn cách xóa album ảnh Facebook dễ dàng nhất
Xóa album bằng máy tính

Bước 1: Truy cập vào mạng xã hội Facebook bằng trình duyệt Web.

Bước 2: Vào trang cá nhân của bạn và chọn mục Ảnh, sau đó hãy chọn album mà bạn muốn xóa.

Bước 3: Khi nhấn chuột vào album thì bạn sẽ thấy biểu tượng bánh răng ở màn hình. Bấm click vào biểu tượng bánh răng và chọn “Xóa album”.

Cách xóa album ảnh Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Truy cập ứng dụng mạng xã hội Facebook bằng thiết bị điện thoại

Bước 2: Vào trang cá nhân Facebook của bạn, chọn phần mục “Ảnh và chọn album ảnh muốn xóa”.

Bước 3: Chọn vào  biểu tượng rồi chọn xóa album.

Hướng dẫn cách xóa album ảnh Facebook dễ dàng nhất
Xóa album bằng điện thoại

Tuy nhiên với cách xóa album ảnh Facebook trên điện thoại này, bạn sẽ không thể xóa được đi những album do Facebook tự tạo ra…. Cách này chỉ có thể giúp bạn xóa được những  album ảnh do bạn tạo. Nên đối với những các album mặc định bạn chỉ có thể xóa từng ảnh trong album.

Cách gỡ tag ảnh trên Facebook

Cách gỡ tag ảnh Facebook bằng máy tính

Bạn cũng truy cập vào mạng xã hội Facebook trên trình duyệt Web. Tại thư mục có “Ảnh có mặt bạn” thì các hình ảnh sẽ thu nhỏ và có biểu tượng cây bút. Nhấn chuột vào biểu tượng cây bút rồi chọn Gỡ thẻ. Như vậy là bạn đã gỡ tag thẻ thành công ảnh trên Facebook bằng máy tính rồi

Gỡ tag ảnh bằng máy tính
Gỡ tag ảnh bằng máy tính

Gỡ tag ảnh trên máy tính có thể thực hiện vô cùng nhanh chóng và rất đơn giản. Bạn cũng có thể thực hiện ngay để gỡ tag những hình ảnh không muốn xuất hiện trên trang cá nhân Facebook của bạn.

Cách gỡ tag ảnh trên Facebook bằng điện thoại

Để gỡ tag ảnh trên Facebook hiệu quả bằng điện thoại, bạn cần làm như sau. Mở ảnh và chọn menu sau đó chọn Gỡ thẻ những bức ảnh được tag

Gỡ tag ảnh bàng điện thoại
Gỡ tag ảnh bàng điện thoại

Những thủ thuật tiện ích trên mạng xã hội Facebook sẽ giúp bạn kiểm soát trang cá nhân của mình hơn. Từ đó giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh những hình ảnh trên trang cá nhân của mình. Hi vọng qua bài viết thủ thuật này, sẽ giúp đỡ bạn sử dụng Facebook một cách hữu hiệu nhất, cho bạn những trải nghiệm tuyệt nhất. Để lại bình luận bên dưới dưới nếu thấy bài viết này bổ ích. Chúc các bạn thành công !!!

Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan