Cho Acc Trảm Tiên Quyết VIP [MỚI NHẤT- 2021]

Các ý chính trong bài viết

Cho Acc Trảm Tiên Quyết – Trảm Tiên Quyết là tựa game di động nhập vai chiến đấu, được khai thác từ đề tài “tu ma” khá quen thuộc. Trò chơi mở ra cho các game thủ một thế giới tu ma, trảm ma huyền ảo rộng lớn cùng những cuộc kì ngộ vô cùng hấp dẫn. Trảm Tiên Quyết được VTC  phát hành tại Việt Nam, kể từ khi ra mắt, trò chơi đã được đông đảo game thủ đón nhận. Cũng giống như các thể loại game kiếm hiệp khác. Bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian cày cuốc và tiền bạc. Để có thể nâng cấp nick của mình với những món đồ vip. Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng về nick để chơi. Hôm nay Hướng dẫn vui sẽ chia sẻ danh sách Cho acc trảm tiên quyết vip mới cập nhật 2021.

Cho acc Trảm Tiên Quyết
Cho acc Trảm Tiên Quyết

Share Acc Trảm Tiên Quyết VIP

Trảm Tiên Quyết là trò chơi có đề tài tiên hiệp, lấy bối cảnh nhập vai tu ma, được phát hành bởi VTC Mobile.

Gameplay cực kỳ ưu ái cho game thủ “cày chay”. Lên VIP 3 free chỉ sau ngày thứ hai đăng nhập. Chưa kể, “kế thừa” bộ trang bị Ma Tôn bằng cày cuốc nhiệm vụ mà không cần nạp tiền. Nhập vai lựa chọn 1 trong 4 nghề lựa chọn sứ mệnh riêng cho bản thân để thực hiện chuỗi nhiệm vụ vô cùng hardcore.

Kế thừa Ma Tôn – Đại khai sát giới Ma Tôn là bộ trang bị tăng thêm nhiều thuộc tính giúp người chơi tăng thêm rất nhiều lực chiến. Điểm thú vị của Ma Tôn là chuỗi nhiệm vụ trải dài xuyên suốt hành trình tu ma, là động lực để dân cày phấn đấu tu luyện đạt được. Khai triển kỹ năng – Biến hoá lối chơi Mỗi Class đều có 6 skill chủ động riêng có hiệu ứng tương ứng với đặc trưng của từng class. Ngoài ra, sẽ có thêm 6 skill chủ động thuộc loại thần thông có thể thay đổi linh hoạt khi set-up combo phù hợp với hoàn cảnh và skill chủ động của nhân vật còn có thêm 2 skill gồm: Pháp Tướng & Man Hoang

Cho Acc Trảm Tiên quyết VTC

Sau đây là danh sách nick Trảm Tiên Quyết VIP. Hãy đăng nhập và trải nghiệm trò chơi thôi nào.

  • triethoale | tramma12345
  • huabaotai90 | anhquan09071990
  • boycodon | toimaiyeuem
  • longthieugia | bometaolohet
  • s2diepphams2 |ngoc05111996
  • thienma | 0968546251
Cho Acc Trảm Tiên Quyết
Cho Acc Trảm Tiên Quyết

Hướng dẫn cách lấy nick Trảm Tiên quyết từ mục Nội Dung Khóa

Như vậy, mình đã chia sẻ danh sách những nick Trảm Tiên Quyết  VIP cho các bạn. Tuy nhiên danh sách nick vẫn còn nữa và mình sẽ không đăng tất cả các nick lên bài viết. Mình sẽ để danh sách nick còn lại vào Phần nội dung khóa. Như vậy các bạn đến sau sẽ có thể có nick để chơi. Hãy làm các bước sau để mở khóa phần nội dung khóa.

Để lấy nick Trảm Tiên Quyết VIP MIỄN PHÍ

Để có thể MỞ KHÓA mục NỘI DUNG KHÓA và lấy các nick Trảm Tiên Quyết miễn phí các bạn làm như sau:

Bước 1: Click vào mục VIDEO HƯỚNG DẪN LẤY MẬT KHẨU
Bước 2: Nhập mật khẩu vào ô nhập khẩu và bấm XEM NGAY

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Xem thêm:

Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan