Cho acc identity V miễn phí cực hấp dẫn

Các ý chính trong bài viết

Cho acc identity V miễn phí chính là những gì hôm nay bọn mình muốn cho sẻ cho những bạn nào yêu thích tựa game này. Có thể thấy trò chơi này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các game thủ tại VIệt Nam. Đơn giản bởi đó là dòng game được nhiều người chơi nên không có gì quá khó hiểu. Để chơi được game, bạn cần lập tài khoản riêng tuy nhiên hệ thống game đã hạn chế lập mới. Nên việc lập tài khoản cũng rất khó khăn. Và chúng mình đã quyết định chia sẻ cho các bạn các Acc Indentity miễn phí.

Cho acc identity V
Cho acc identity V

Cho Acc Identity V miễn phí

Indentity là thể loại game kinh dị rùng rợn được phát triển trên nền tảng di động đối xứng bởi công ty netease. Trò chơi sở hữu cho mình phong cách mới lạ. Với cốt truyện vô cùng bí ẩn cùng lối chơi 1 đấu với 4 người còn lại. Chắc chắc sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Khi tham gia trò chơi, nhiệm vụ của bạn là đối đấu với 4 kẻ địch kia. Cùng chạy trốn khỏi sự săn đuổi của thợ săn và hợp tác với các đồng đội của mình để giải mã máy mã hóa và tìm cách trốn thoát. Hoặc bạn cũng có thể nhập vai với các sức mạnh chết chóc. Tha hồ đuổi bắt và tra tấn các con mồi riêng mà bạn tìm được. Hơn nữa bạn có thể trở thành một thám thử để điều tra những nơi bị bỏ hoang và tìm kiếm những cô gái mất tích. Và rất nhiều những cốt truyện độc đáo nữa. Nhiều bạn muốn tham gia trò chơi và trải nghiệm nó. Tuy nhiên để lập tài khoản chơi bạn cũng phải mất một khoản chi phí không hề nhỏ đối với những bạn học sinh, sinh viên. Chính vì vậy chúng mình đã làm bài chia sẻ nick Indentity miễn phí 100% dành cho bạn.

Tặng nick Indentity V Cực VIP

Chỉ cần đăng nhập theo các tài khoản sau đây là có thể chơi được luôn nhé.

  • Winis – pass: cuocsongvui29
  • pezer – pass: hoangvancuong94
  • ienluutien – pass: quangbgbg00
  • KemNewbie – pass: bundauma
  • Gorlvip – pass: covayvovi
  • iishar – pass: canhhongxnah
  • punkstyle – pass: sossomeha
  • itachiii – pass: vuilendi
Identity V hấp dẫn
Identity V hấp dẫn

Hướng dẫn cách lấy Thêm ACC Indentity V cực VIP từ mục Nội Dung Khóa

Bên trên mình đã chia sẻ danh sách tặng các nick Indentity mới nhất 2021 cho các bạn muốn chơi. Tuy nhiên, mình vẫn còn một số Acc cực VIP. Do đó mình sẽ không Share lên bài viết. Mình sẽ để trong mục Nội dung khóa. Để lấy được thêm những ACC này, các bạn hãy làm theo các bước dưới đây.

Để lấy ACC Indentity VIP các bạn làm theo các bước sau:

Để có thể MỞ KHÓA mục NỘI DUNG KHÓA và lấy Nick Indentity miễn phí các bạn làm như sau:

  • Bước 1: Click vào mục VIDEO HƯỚNG DẪN LẤY MẬT KHẨU
  • Bước 2: Nhập mật khẩu vào ô nhập khẩu và bấm XEM NGAY

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Xem thêm:

Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan