Chia sẻ cách đăng video 4k lên facebook bằng điện thoại

Các ý chính trong bài viết

Bài viết mà Hướng dẫn vui chia sẻ cho các bạn là cách đăng video 4k lên facebook bằng điện thoại. Sẽ giúp các bạn có những video hoàn toàn sắc nét, vì thế mà đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị trên facebook. Thủ thuật dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm những tiện ích để lưu lại những khoảnh khắc bằng video sắc nét hơn. Cũng như chia sẻ đến cho bạn bè, người thân của bạn những đoạn phim mà mình quay được. Cùng theo dõi thủ thuật tiện ích này nhé !!!

Cách đăng video 4k lên facebook trên nền tảng Android

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào kho ứng dụng CH Play trên điện thoại. Để cập nhật phiên bản mới nhất trên ứng dụng Facebook

Bước 2: Tiếp theo đó, bạn chạm vào 3 dấu gạch ngang ở góc phía trên bên phải màn hình. Rồi kéo xuống chọn “Cài đặt và quyền riêng tư”.

Chia sẻ cách đăng video 4k lên facebook bằng điện thoại
Thao tác như theo hướng dẫn

Bước 3: Ở phần mũi tên được xổ xuống, bạn bấm chọn “Cài đặt”. Sau đó bạn kéo xuống tìm danh mục “File phương tiện và danh bạ” rồi bạn hãy ấn chọn.

Chia sẻ cách đăng video 4k lên facebook bằng điện thoại
File phương tiện và danh bạ

Bước 4: Sau khi bạn đã ấn xong, thì giao diện trên màn hình sẽ hiện ra nhiều tính năng khác. Lúc này bạn chỉ cần gạt công tắc ở mục “Tải video lên ở dạng HD” sang bên phải. Là bạn có thể tải video chất lượng cao lên Facebook rồi.

Chia sẻ cách đăng video 4k lên facebook bằng điện thoại
Gạt thanh trắng để hoàn tất

Cách đăng video 4k lên facebook trên nền tảng iOS

Cách đăng video 4K lên Facebook đối với điện thoại iOS cũng tương tự so với các điện thoại Android 

Bước 1: Vào App Store để cập nhất phiên bản mới nhất của mạng xã hội Facebook.

Bước 2: Tại giao diện chính trên ứng dụng Facebook. Bạn click chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Tiếp theo đó, bạn kéo xuống rồi chọn mục “Cài đặt và quyền riêng tư”.

Chọn mục Cài đặt và quyền riêng tư
Chọn mục Cài đặt và quyền riêng tư

Bước 3: Sau khi chọn xong bạn hãy bấm và chọn mục “Cài đặ”t. Sau đó bạn kéo xuống và tìm mục “File phương tiện và danh bạ” rồi bấm chọn mục “Video và ảnh”.

Bấm vào chọn mục Video và ảnh
Bấm vào chọn mục Video và ảnh

Bước 4: Cuối cùng, tại mục “Cài đặt Video” bạn chỉ cần gạt công tắc “Tải lên HD” sang phải là đã có thể bật chế độ tải ảnh lượng cao trên Facebook rồi.

Gạt thanh trắng để hoàn tất
Gạt thanh trắng để hoàn tất

Một vài lưu ý khi thực hiện tải video 4K lên mạng xã hội Facebook 

  • Để video được rõ nét nhất cũng như chân thực nhất khi đăng lên Facebook. Bạn nên sử dụng camera thường để quay.
  • Hạn chế việc quay video bằng các app chỉnh hình. Bạn có thể quay bằng camera thường sau đó hãy chỉnh lại bằng các app làm đẹp để video đạt được chất lượng cao hơn

Như vậy bài viết bên trên Hướng dẫn vui đã hướng dẫn đến các bạn cách đăng video 4K lên Facebook bằng điện thoại. Qua đó có thể giúp bạn có thêm những trải nghiệm tiện ích khi sử dụng mạng xã hội này. Hãy áp dụng ngay để tránh các trường hợp bị mờ hay bị vỡ đoạn phim. Mọi ý kiến đóng góp xin để lại phần bình luận bên dưới bài viết. Chúng tôi sẽ trả lời một cách nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thành công !!!

Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan