Bộ hình nền của Google Pixel 5 giúp bạn ẩn được “nốt ruồi” trên màn hình

Các ý chính trong bài viết

Mới đây, một thành viên cấp cao từ diễn đàn XDA-Developers có tên Mishaal Ralman đã trích xuất và chia sẻ rộng rãi tới mọi người dùng công nghệ trên thế giới bộ hình nền của Google Pixel 5. Bạn hoàn toàn có thể tìm và tải về miễn phí bộ hình nền này hoặc tải về ngay trong bài viết này.

Sử dụng hình nền che đi nốt ruồi công nghệ

Màn hình smartphone hiện nay đều có một “nốt ruồi”(camera) nhỏ ở trên màn hình. Bộ hình nền này Google thiết kế đa phần để che đi nốt ruồi camera ở trên màn hình. Với rất nhiều màu sắc kết hợp nhiều phong cách khác nhau. Gồm những hình vẽ tay trừu tượng, kính mát, bút chì, phi hành gia… Với màu pastel đặc trưng của Google trong những năm gần đây. Tuy nhiên vẫn có một số hình ảnh không có chấm đen này. Nhưng tất cả đều mang màu sắc rất ngộ nghĩnh và vui nhộn. Dưới đây là bộ hình nền, mời bạn đọc xem qua và tải về sử dụng.

Bộ hình nền của Google Pixel 5

Mình sẽ để preview ảnh nổi bật trong bộ hình nền để ae xem qua. tuy nhiên anh em đừng tải những ảnh preview này vì mình đã resize và nén nhằm giảm chất lượng để đăng lên web. Anh em kéo xuống 1 chút sẽ có link download.

Hình nền Google Pixel 5
Hình nền Google Pixel 5

Hầu hết hình nền đều được khéo léo che lấp đi khiếm khuyết camera nốt ruồi ở góc trên cùng bên trái. Nếu điện thoại của bạn cũng có camera vị trí tương tự nó sẽ rất hay ho, tuy nhiên không có cũng không sao. Sử dụng hình nền này để làm mới chiếc ddiejn thoại của mình.

Ngoài ra còn vô số hình nền Pixel 5 hoàn toàn miễn phí mình để vào trong NỘI DUNG KHÓA bên dưới. Để có thể MỞ KHÓA mục NỘI DUNG KHÓA và xem thêm tải phần mềm các bạn làm như sau:

  • Bước 1: Click vào mục VIDEO HƯỚNG DẪN LẤY MẬT KHẨU
  • Bước 2: Nhập mật khẩu vào ô nhập khẩu và bấm XEM NGAY

Sau khi tải về, trên điện thoại bạn có thể truy cập vào mục Cài đặt > Hình nền để thay đổi hình nền theo sở thích. Bạn thích bộ hình nền Pixel 5 chứ? Hãy chia sẻ đến bạn bè và người thân nhé!

Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan