Bộ cài hình nền Super Saturn Live Wallpaper trên MIUI 12 dành cho mọi thiết bị Android

Các ý chính trong bài viết

Tìm hiểu Super Saturn Live Wallpaper trên MIUI 12

Super Saturn Live Wallpaper trên MIUI 12 với những hiệu ứng và hoạt cảnh cực kì ấn tượng và đẹp mắt khi được thiết đặt lên màn hình chính và màn hình khóa điện thoại Android của bạn. Các chủ đề hiện đang có sẵn bao gồm Sao Hỏa – Hale Crater và Evergreen Garden, Trái Đất – Forest và Glacier và Sao Thổ – Super Saturn mới được hãng Xiaomi thêm vào gần đây.

Bộ hình nền động Saturn Super Saturn do @Linuxct trích xuất gần như tương thích và ổn định với hầu hết các thiết bị smartphone chạy Android 8.1 trở lên. Tuy nhiên @Linuxct cũng cảnh báo người dùng rằng trong quá trình sử dụng vẫn sẽ xảy ra những lỗi nhỏ và hoạt động sẽ không được ổn định như ở các thiết bị Xiaomi nên bạn đọc cần cân nhắc kỹ trước khi tải và cài đặt. Sau đây sẽ là hướng dẫn cài Super Saturn Live Wallpaper cho điện thoại Android của bạn.

Hướng dẫn cài Live Wallpaper trên MIUI 12 cho điện thoại Android

Bước 1. Bạn tiến hành tải bộ hình nền này về điện thoại.

Bước 1: Tải Super Saturn Live Wallpaper
Bước 1: Tải Super Saturn Live Wallpaper

Bước 2. Đối với dòng điện thoại Samsung, bạn có thể dùng ứng dụng Galaxy Themes có sẵn, vào My Stuff > Live wallpapers để thêm chủ đề hình nền mới vào. Còn các hãng khác, bạn có thể cài ứng dụng Hình nền để cài Live wallpapers cho máy.

Bước 2. Đối với dòng điện thoại Samsung
Bước 2. Đối với dòng điện thoại Samsung
  • Hình nền – Ứng dụng trên Google Play

Bước 3. Chọn chủ đề hình nền Super Saturn Live Wallpaper trên MIUI 12 mà bạn muốn, sau đó chọn nơi bạn muốn đặt hình nền, nhấn Set as wallpaper.

Bước 3. Chọn chủ đề hình nền mà bạn muốn
Bước 3. Chọn chủ đề hình nền mà bạn muốn

 

Và đây là thành quả. Mời bạn thưởng thức nhé.

Hình nền điện thoại sau khi chọn
Hình nền điện thoại sau khi chọn

Tải về bộ hình nền Super Saturn Live Wallpaper trên MIUI 12

Bộ cài hình nền Super Saturn Live Wallpaper dành cho mọi thiết bị Android hoàn toàn miễn phí mình để vào trong NỘI DUNG KHÓA bên dưới. Để có thể MỞ KHÓA mục NỘI DUNG KHÓA và xem thêm tải bộ hình nền động về các bạn làm như sau:

  • Bước 1: Click vào mục VIDEO HƯỚNG DẪN LẤY MẬT KHẨU
  • Bước 2: Nhập mật khẩu vào ô nhập khẩu và bấm XEM NGAY

Sau khi tải về, trên điện thoại bạn có thể truy cập vào mục Cài đặt > Hình nền để thay đổi hình nền theo sở thích. Bạn thích bộ hình nền Pixel 5 chứ? Hãy chia sẻ đến bạn bè và người thân nhé!

 

Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan