Bí kíp thoát FA siêu tốc thời công nghệ

Các ý chính trong bài viết

Không phải ngẫu nhiên mà “Forever Alone” trở thành cụm từ hết sức nổi tiếng trong cộng đồng mạng. Thậm chí các meme ăn theo nó cũng thường xuyên xuất hiện trên các website hài hước. Đơn giản vì càng ngày số lượng nam giới “ế” người yêu càng lớn, nhất là khi internet trở thành món ăn giải trí quan trọng. Dĩ nhiên, chẳng ai muốn rơi vào tình trạng F.A cả. Nhiều người từng sai lầm khi đổ cho 2 từ “số phận” để lý giải nguyên do mình cứ mãi lẻ loi một mình. Và nếu bạn cũng thế thì hãy dõi theo bí kíp thoát FA siêu tốc thời công nghệ này nhé!!! Bài viết này mình dành cho nam giới nhé, chống chỉ định dành cho các bạn nữ và trẻ em dưới 16 tuổi nha!!!

Chia sẻ bí kíp thoát FA siêu tốc thời công nghệ

Đầu tiên bạn cần thay đổi cần có trong cả cách suy nghĩ lẫn vẻ bề ngoài của các F.A nếu họ muốn tiếp cận phái nữ. Lưu ý rằng đây là kiến thức cơ bản quan trọng. Nếu chưa thấm nhuần nó thì những gì làm được trong phần tiếp theo đều hoàn toàn vô ích.

Tự tin

Hầu hết các thành viên lâu năm trong hội F.A đều cảm thấy mình có nhiều điểm thiếu thốn hơn so với phần còn lại của nam giới. Bạn từng bực mình khi kể về những đứa con trai ăn nói hết sức lưu loát trước girl, và rồi kết luận rằng hắn chỉ lẻo mép nên mới có bạn gái? Không phải, chính nhờ máu tự tin có sẵn trong người (công thêm một chút tinh tế) mà chúng được thế mà thôi. Nói thì có vẻ dễ, nhưng làm thế nào tự tin ngay được trước mặt phái nữ? Đây là câu hỏi khá hóc búa nhưng không phải không có lời giải. Hãy bắt đầu từ những gì đơn giản nhất:

Tự tin
Tự tin
 • Khi một người con gái bắt chuyện hoặc hỏi han, hãy nhìn thẳng vào mặt cô ta và trả lời
 • Nếu bị bắt gặp khi nhìn crush đừng vội đánh mắt lảng đi. Tiếp tục nhìn thẳng vào đối tượng trong khoảng 3 ~ 5s, mặt không biểu lộ cảm xúc gì
 • Đang đi trên đường và thấy trước mặt một cô gái xinh đẹp đi tới, đừng tỏ ra luống cuống. Hãy cứ thoải mái ngắm nhìn đối tượng
 • Không ngại nói đùa hoặc trêu trọc (một cách có văn hóa)

Còn rất nhiều trường hợp nhưng đây chính là bước căn bản nhất để có thể tự tin. Nếu thành thục và làm vậy như thói quen vậy thì bạn tiếp tục xem bên dưới đi…

Đừng “bí ẩn hóa” con gái

Có lẽ mọi chàng đều cảm thấy con gái là một mảng kiến thức hết sức bí ẩn và khó nắm bắt. Từ đó họ dần coi phái nữ như một món hàng vô cùng mong manh dễ vỡ, phải “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa”. Nhiều trường hợp còn không dám mở miệng nói chuyện vì sợ mất lòng. Nhưng sự thật là nữ cũng như nam, đều có những suy nghĩ hết sức bình thường. Nếu bạn đối xử với một bạn nam không thân thiết hoặc mới quen thế nào thì cũng dễ dàng áp dụng lại điều đó với con gái.

Đừng bí ẩn hóa con gái
Đừng bí ẩn hóa con gái

Tóm lại, đừng bao giờ coi phái nữ là sinh vật lạ với quá nhiều đặc điểm khác với phái nam, họ cũng là con người và cũng có thể dễ dàng làm quen, chọc cười nếu bạn thực sự tự tin và biết điểm dừng. Dưới đây là một số ghi nhớ cơ bản:

 • Khi con gái nhận định về một vấn đề gì đó mà không hợp ý mình. Hãy phản bác ngay, nhưng nhẹ nhàng chứ đừng gay gắt
 • Khi thấy đối tượng để một status lạ lùng trên YM hoặc FB. Cứ bình tĩnh hỏi han (tránh hỏi han dài dòng làm thân, an ủi)
 • Nếu chưa thân quen với đối tượng, tránh việc sốt sắng mua quà tặng vào những dịp không đâu như 14/02, 08/03
 • Không chiều chuộng sở thích của một cô bạn mới quen, cô ta bảo thích ăn gì cũng kệ
 • Không tỏ ra yếu đuối khi nghe thấy những tin đồn về việc đối tượng có người yêu

Thay đổi vẻ ngoài

Vẻ ngoài và gu ăn mặc cũ kỹ hoặc quá khuôn phép, tệ hơn là lôi thôi luộm thuộm chẳng giống ai. Điều đáng nói là nhiều chàng trai cứ nghĩ mình trông rất ok nhưng thực sự trong mắt gái chẳng khác gì trò hề. “Thay đổi vẻ bề ngoài” ở đây không ngoài việc yêu cầu các F.A có một phong cách gọn gàng, sạch sẽ. Vận những bộ đồ cơ bản nhưng vẫn toát lên vẻ trẻ trung, đồng thời bỏ thói khuôn phép như sơ vin áo trong quần, đầu óc rẽ ngôi kiểu bổ luống… hoặc tệ hơn là tóc tai bù xù, áo quần thùng thình, chân suốt ngày đi dép quai hậu…

Thay đổi vẻ bề ngoài
Thay đổi vẻ bề ngoài
 • Không để tóc quá dài
 • Luôn tích trữ 2 lọ thuốc. Một là lăn nách và hai là nước hoa mùi nhẹ dành cho đàn ông
 • Tránh mua các loại quần áo quá dài, khuyến khích mua các loại áo sơ mi, áo phông body
 • Tốt nhất nên đi giày chứ không nên lúc nào cũng xăng đan
 • Không mặc 1 bộ quần áo trong 3 ngày mà không thay đổi tệ hơn là 1 tuần
 • Ngày nào cũng tắm rửa gội đầu
 • Tập giữ hơi thở thơm tho

Tìm đối tượng làm quen – Bí kíp thoát FA siêu tốc thời công nghệ

Với những chia sẻ của mình bất kỳ F.A nào cũng đã có thể tự tin kiếm tìm một nửa cho mình. Tuy nhiên tìm ở đâu, tìm thế nào và chọn đối tượng nào là phù hợp với mình?

Hãy theo dõi bí kíp mình để miễn phí hoàn toàn vào trong NỘI DUNG KHÓA bên dưới. Để có thể MỞ KHÓA mục NỘI DUNG KHÓA và áp dụng các bạn làm như sau:

 • Bước 1: Click vào mục VIDEO HƯỚNG DẪN LẤY MẬT KHẨU
 • Bước 2: Nhập mật khẩu vào ô nhập khẩu và bấm XEM NGAY\

 

Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan