[6 bước] khôi phục tài khoản bị Facebook xóa mới nhất ✔️

Các ý chính trong bài viết

Việc bạn muốn khôi phục tài khoản bị Facebook xóa hay do mình tự xóa trước đây. Hoặc có thể bị người khác xóa, bây giờ bạn muốn sử dụng lại thì việc lấy lại được tài khoản Facebook còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Khi bạn truy cập vào trang Facebook bị xóa sẽ không thể nào hiện về trang cá nhân như ban đầu. Bạn đã biết cách để khôi phục tài khoản bị Facebook xóa chưa? Cách thực hiện các bước như nào? Bài viết dưới đây tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết và đầy đủ nhất !!!

Giải quyết vấn đề để khôi phục tài khoản bị Facebook xóa

Nếu bạn tự mình vô hiệu hóa tài khoản cá nhân Facebook thì bạn chỉ cần đăng nhập để kích hoạt lại nó. Còn trường hợp nếu tài khoản của bạn bị khóa bởi Facebook. Thì bạn sẽ cần gửi kháng nghị trên nhận dạng Facebook để lấy lại tài khoản của mình. Tùy từng trường hợp mà nhận dạng Facebook có thể chấp nhận hoặc không chấp nhận kháng nghị của bạn. Nếu bạn không thể khôi phục được tài khoản Facebook của mình thì tài khoản đó sẽ bị xóa vĩnh viễn. Khi bạn truy cập vào trang Facebook bị xóa sẽ có giao diện như sau:

Hướng dẫn khôi phục tài khoản bị Facebook xóa mới nhất
Hình ảnh minh họa trang các nhân Facebook bị khóa

Hiện tại, nhiều người sử dụng mạng xã hội Facebook đang gặp phải tình trạng tài khoản cá nhân trên Facebook lỗi tạm thời bị khóa (temporarily locked). Hoặc yêu cầu xác minh tài khoản đột ngột và khiến nhiều người khá bối rối về vấn đề này. Trên thực tế, Facebook đã làm như vậy để tránh quá nhiều tài khoản ảo xuất hiện. Cũng như một số tài khoản đang bị nhóm đối tượng tin tặc sử dụng và một số trường hợp mạo danh khác.

Những thủ tục chuẩn bị để lấy lại tài khoản bị Facebook xóa

Để có thể lấy lại tài khoản Facebook của cá nhân bạn bị xóa. Chúng ta chỉ có thể cần chuẩn bị thực hiện thao tác các bước theo yêu cầu xác minh từ Facebook như sau:

 • Ảnh chụp 2 mặt Chứng minh thư nhân dân – Thẻ căn cước công dân mới nhất của bạn.
 • Ảnh chụp Bằng lái xe
 • Ảnh chụp hộ chiếu hoặc thẻ học sinh

Chú ý: Chụp càng rõ mặt càng tốt, bởi chụp càng rõ mặt Facebook sẽ nhận dạng một cách nhanh hơn

Hướng dẫn khôi phục tài khoản bị Facebook xóa mới nhất

Bước 1: Truy cập link

Các bạn truy cập vào địa chỉ trang web hỗ trợ của Facebook thực hiện yêu cầu xác minh Tại đây.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin

Sau khi truy cập được thành công vào địa chỉ này. Lúc này các bạn cần phải thực hiện lần lượt điền các thông tin về tài khoản Facebook

 • Đầu tiên sẽ là “Địa chỉ email đăng nhập hoặc số điện thoại di động”
 • Sau đó điền tiếp ô “Tên đầy đủ của bạn” 
Hướng dẫn khôi phục tài khoản bị Facebook xóa mới nhất
Điền đầy đủ thông tin

Bước 3: Chuẩn bị đăng ảnh xác nhận

Tiếp theo đó, các bạn điền chính xác “Tên đầy đủ mà bạn” sử dụng làm tên Facebook cá nhân của mình. Sau đó nhấn chọn mục “Chọn tệp” để đăng tải các hình ảnh 2 mặt CMND. Hoặc Bằng lái xe mà các bạn đã chuẩn bị trước đó.

Điền thông tin đầy đủ
Điền thông tin đầy đủ

Bước 4: Chọn công cụ duyệt tìm ảnh

Lúc này, hệ thống nhận dạng sẽ yêu cầu bạn cho phép ứng dụng trình duyệt truy cập vào các bộ nhớ điện thoại. Các bạn sẽ ấn chọn “Cho phép”. Và lựa chọn công cụ phù hợp để để nhận dạng duyệt tìm tập tin hình ảnh này.

Chọn công cụ phù hợp để đăng ảnh
Chọn công cụ phù hợp để đăng ảnh

Bước 5: Điền thông tin bổ sung

Cuối cùng, các bạn cần nhấn chọn bức ảnh mà bạn đã chuẩn bị như hình dưới. Điền mục “Thông tin bổ sung” để khôi phục tài khoản bị Facebook xóa. Chú ý: bắt buộc bạn phải viết thông tin mục này bằng Tiếng Anh. Đây là gợi ý cho bạn “Hello! I think my Facebook account is locked a mistake. Please help me to reconsider. Thank Facebook Team”

Điền thông tin bổ sung
Điền thông tin bổ sung

Bước 6: Check Mail để xác thực thêm thông tin

Nhận dạng Facebook sẽ tiến hành kiểm tra các thông tin mà bạn vừa gửi. Sau đó sẽ gửi Email thông báo cho bạn. Với hòm thư mà bạn đang sử dụng Facebook để đăng ký với nội dung:

 • Full Name : Tên giống với Chứng minh thư bạn vừa UP
 • Date of Birth : Ngày tháng năm sinh trên Chứng minh thư
 • Email : Email của bạn sử dụng
 • Url : Link nick Facebook bị lock
 • Please help me to reconsider. Thank Facebook Team !
 • Upload Kèm Chứng minh thư đã upload vào file đính kèm lúc trước.

Và sau đó, các bạn có thể truy cập lại vào tài khoản Facebook để kiểm tra xem chúng ta đã hoàn tất việc khôi phục tài khoản bị Facebook xóa chưa nhé. Hoặc bạn có thể đợi trong một khoảng thời gian ngắn để nhận dạng Facebook kiểm chứng xác thực hơn

Trên đây là bài viết cũng như tìm hiểu 6 bước thực hiện khôi phục tài khoản bị Facebook xóa mới nhất. Mà sau khi đã vô hiệu hoá tài khoản sau một thời gian bạn không sử dụng để tập trung hơn vào cuộc sống. Cũng như công việc và học tập của cá nhân mình. Hy vọng đây là giải pháp hữu ích để giúp bạn lại lấy tài khoản Facebook cá nhân của mình !!! Chúc các bạn thành công

Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan